Khoa học

Bí ẩn của lịch sử Trái Đất mà tôi được biết: Truyền thuyết về người cá

Đạo Minh

Nếu bạn thấy bài viết hay thì đừng quên đánh giá nha!

Truyền thuyết về người cá

Ở phương Tây từ xưa đến nay người ta đều lưu truyền những truyền thuyết về sự tồn tại của người cá, nhưng người cá có thực sự tồn tại hay không lại là câu hỏi mọi người đều thắc mắc mà không đưa ra được kết luận nào. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kỹ thuật quay phim, chụp ảnh, nhiều người ở khắp nơi trên thế giới đã vô tình quay được những hình ảnh ẩn hiện của người cá. Thật thật giả giả càng khó mà phân biệt được. Vậy người cá có thực sự tồn tại không? Câu trả lời là có. Trong cảnh giới tu luyện của tôi triển hiện: vào 23.000 năm trước tại khu vực biển Đại Tây Dương có một chủng loài đặc biệt sinh sống, họ là những chủ nhân của biển – chủng người cá. Lúc đó là thời kỳ văn minh hưng thịnh trên Trái Đất, trên Trái Đất đồng thời tồn tại cả người khổng lồ, người trung bình và người tí hon. Người trung bình thống trị trên các đại lục chính. Bản khối đại lục không khác nhiều so với ngày nay, quốc gia nằm ở đại lục Châu Âu có khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển. Ở đại lục Bắc Mỹ, nền văn minh Maya lúc đó cũng đang phát triển hưng thịnh. Còn vùng biển xung quanh đại lục nơi mà chủng người da trắng sinh sống có rất nhiều bộ lạc người cá sinh sôi phát triển.

Chủng người cá là một quần thể sinh mệnh rất đặc biệt, một loại nửa thân trên là người, nửa thân dưới là cá, một loại khác có nửa thân trên là cá, nửa thân dưới là người với hai chân. Người cá cao khoảng 2,5m, tóc màu nâu nhạt, làn da có màu xám trắng lóng lánh như ánh trăng, mắt màu xanh sẫm, hai tai áp sát vào thân thể, vành tai rất nhỏ, trong tai có màng chống nước. Toàn thân họ bao phủ bởi một lớp vảy, hai bên má họ có vảy mịn. Người cá có thể sống được cả trên bờ và dưới nước bởi vì họ có cả mang và phổi, họ có thể sống ở trên bờ 2 đến 3 tiếng. Một chủng người cá khác chỉ có mang, loại này không thể sống trên cạn. Người cá sinh sản bằng cách mang thai, một người cá nữ chỉ có thể mang thai một lần trong đời. Người cá nam thiên về trọng lượng, thân thể họ có thể nặng đến 500 kg, người cá nữ thì thiên về công năng pháp thuật, họ có năng lực siêu thường. Tuổi thọ của họ khá cao, thường có thể sống đến hơn 200 tuổi, người cá nữ có thể sống trên 300 tuổi.

Bộ lạc người cá sử dụng các loại tảo biển, rong biển làm thức ăn. Có lúc họ cũng vây bắt những loài cá lớn, giết các loài cá voi và cá mập nhỏ. Vua của người cá sẽ dựa vào biến đổi của thủy triều để triệu tập hội nghị các bộ lạc người cá, họ cùng nhau trao đổi tình hình ở các đại dương, bàn luận việc bảo vệ cân bằng sinh thái đại dương và sự phát triển của chủng người cá trong tương lai.

Tộc người cá thờ phụng Thần biển, họ sử dụng những cung điện của các nền văn minh tiền sử bị chìm xuống đáy biển làm nơi thờ phụng Thần biển, trong điện Thần vẫn tồn tại những câu thần chú viết bằng chữ tượng hình và các bài vị được khắc trên đá của người tu hành mật pháp do những người cá tu hành đắc đạo lưu lại. Đây là cấm địa của bộ lạc người cá, chỉ có vua, hoàng hậu và những người cá tu luyện ở cảnh giới cao thâm mới được ra vào. Nó chỉ được mở cửa khi có những hoạt động tôn giáo lớn hàng năm. Những vật chất dùng để chiếu sáng trong điện Thần rất đặc biệt, họ dùng một loại khoáng thạch có chứa ma-giê và sử dụng pháp thuật để thắp sáng lên. Khoáng thạch này tạo nên một ngọn lửa màu xanh trắng ở trong nước, khiến cho cả cung điện rực sáng, những ngọn lửa này trải qua bao năm tháng chưa bao giờ tắt. Phương thức tu luyện của người cá là hàng ngày cầu nguyện trước Thần biển. Họ chú trọng thiên, hải, nhân hợp nhất. Cùng với việc đề cao tâm tính, cảnh giới tu luyện của họ cũng không ngừng thăng hoa, nhưng do đặc thù kết cấu thân thể của người cá, đan điền của họ không có chức năng như con người, nên người cá phải qua nhiều lần chuyển sinh mới có thể tu thành quả vị, thông thường họ phải chuyển sinh bảy đời. Vua của người cá cũng phải tu luyện đạt đến cảnh giới Bồ Tát Pháp trở lên. Hoàng hậu người cá có thần thông pháp lực vượt khỏi những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng, thậm chí bà có thể chiêu gọi vong hồn của các sinh linh dưới biển và các động vật biển tham gia chiến đấu, trong địa phận biển, bà có thể dùng năng lực siêu thường của mình để tạo nên những trận sóng thần rất lớn.

Vào thời kỳ mà vương quốc người cá thống trị biển, thế giới hải dương rất ít xảy ra chiến tranh. Mỗi bộ lạc cai trị một vùng biển với các phương thức khác nhau, họ đều được Thần công nhận. Thời gian trôi đi rất nhanh, đến năm thứ 180 trong thời kỳ cai trị của vua người cá, hôm đó, vua người cá nhận được tin do một tộc trưởng bộ lạc người cá gửi đến. Thời gian này rất nhiều sinh vật trong thế giới hải dương bị một con quái vật biển không rõ danh tính ăn thịt, rất nhiều người cá cũng không may là nạn nhân của con quái vật. Sự việc này gây nên một chấn động mạnh mẽ trong bộ lạc người cá. Vua người cá hiểu được tính nghiêm trọng của vấn đề, trong khi thiền định, ông đã nhìn thấy được bộ mặt thật của con quái vật biển. Nó vốn là một con rắn biển đã thành tinh gây sóng gió ở khu vực đáy biển Bắc Băng Dương, con rắn biển thành tinh này đã tu hành 788 năm, nó dài khoảng 8m, đường kính thân lên đến 2m, toàn thân đen nhánh, hai con mắt đỏ ngầu, hai đồng tử màu vàng kim phát ra hai luồng ánh sáng hung hãn, độc ác. Thân thể con rắn này phóng ra chất kịch độc, khiến những sinh vật trong vòng bán kính mấy km dưới biển không thể sống nổi. Vua và hoàng hậu người cá đã bàn bạc, vạch ra kế hoạch bí mật trừ yêu.

Hoàng hậu người cá tay cầm một pháp trượng nhỏ làm bằng pha lê màu trắng bạc, dẫn theo 180 dũng sỹ người cá, mỗi người mang theo những chiếc khiên với những mấu gai tẩm chất độc, họ mai phục ở xung quanh hang động dưới đáy biển nơi con quái vật cư ngụ, họ cũng rắc xung quanh đó một loại thức ăn kịch độc do đích thân hoàng hậu bào chế từ những loài sinh vật có độc dưới biển, rồi phái một người cá nhỏ ăn no nê làm mồi nhử để dụ rắn ra khỏi hang, quả nhiên con rắn trúng kế, rơi vào vòng vây. Con rắn ăn phải thức ăn có độc, khiến thần kinh tê liệt. Lúc này hoàng hậu tay cầm pháp trượng khảm ngọc màu lam, phóng một luồng năng lượng bao phủ lấy đầu con rắn, khiến con rắn không thể nào thi triển phép thuật được, nó vùng vẫy thục mạng. Cùng lúc đó, những dũng sĩ người cá phóng ra những chiếc khiên có gai độc, hàng trăm gai nhọn độc găm lên mình rắn, con rắn lập tức mất mạng. Cuối cùng vua người cá đọc thần chú phong ấn linh hồn con rắn vĩnh viễn trong bộ hài cốt của nó, bị chôn vùi cùng xác con rắn dưới tận cùng đáy biển Bắc Băng Dương, đến giờ nó vẫn tồn tại ở đó. Vua người cá tu hành dưới biển gần 7.000 năm, cuối cùng ông được Thần triệu hồi, khai thị rằng trong tương lai còn có sứ mệnh lịch sử phải hoàn thành, phải chuyển sinh đến thế gian con người, bắt đầu một tiến trình sinh mệnh mới.

Ngày nay tại các đại dương trên thế giới vẫn có hơn 8000 người cá sinh sống, họ chủ yếu phân bố ở vùng đáy biển Đại Tây Dương và vùng biển châu Úc. Người cá là một quần thể sinh mệnh đặc biệt trong thế giới đại dương, qua hàng trăm triệu năm đằng đẵng, dưới sự dẫn dắt của Thần, họ đã trải qua những thăng trầm trong thế giới đại dương ở phương Tây. Trong tương lai, chủng tộc người cá vẫn tiếp tục sinh tồn và không ngừng phát triển.

(Nguồn: Đạo Minh – chanhkien.org)

Xem bài khác

Các bạn xem thêm

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker